สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมอบรมแกนนำ “คุมกำเนิดไทยในยุค ๔.๐” ร่วมกับสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมอบรมแกนนำ ในงานแถลงข่าว “คุมกำเนิดไทยในยุค ๔.๐” ร่วมกับสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ และตัวแทนนักเรียนและนักศึกษากลุ่มเครือข่าย ๘ สถาบัน เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการคุมกำเนิดไทยในยุค ๔.๐ พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมีการเปิดโอกาสให้ซักถามปัญหาและข้อสงสัยต่าง ๆ เมื่อวันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยใน
พระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีเลขที่ ๘ ซอยวิภาวดีรังสิต ๔๔ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ๑๐๙๐๐