นักศึกษาสาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคฤดูร้อน 2559

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ กำลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคฤดูร้อน 2559 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 5 มิถุนายน – 30 สิงหาคม 2560 ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (โรงพยาบาลวชิร) (ฝึกเฉพาะวันจันทร์-พุธต่อสัปดาห์)