ตัวแทนนักศึกษาเลขานุการทางเเพทย์ได้เข้าร่วมอบรมแกนนำ เรื่อง การพัฒนาเครือข่ายแกนนำการป้องกันโรคติดต่อทางเพศรอบด้าน ร่วมกับสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมอบรมแกนนำ เรื่อง การพัฒนาเครือข่ายแกนนำการป้องกันโรคติดต่อทางเพศรอบด้าน ร่วมกับสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ และตัวแทนนักเรียนและนักศึกษากลุ่มเครือข่าย ๑๘ สถาบัน เพื่อศึกษาเรื่องเพศศึกษารอบด้านและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการของแต่ละสถาบัน เมื่อวันที่ ๓-๔ มิถุนายนพ.ศ. ๒๕๖๐ ณ   เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี