14438907_1821281568090384_2061083536_o

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษาจาก 3 หลักสูตร ได้แก่ เลขานุการทางการแพทย์ รัฐศาสตร์ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายนักศึกษาป้องกันการติดเชื้อ เอชไอวี และ STIs ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารสมเด็จอุปถัมภ์ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ เพื่อนำเสนอรูปแบบกิจกรรมโครงการของแต่ละสถาบันการศึกษา และพัฒนาเครือข่ายนักศึกษาป้องกันการติดเชื้อ HIV และ STIs ของแต่ละมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการเชื่อมโยงต่อเนื่องและสร้างความยั่งยืนในรั่วมหาวิทยาลัย โดยผู้แทนของแต่ละมหาวิทยาลัย โดยมีการอภิปรายหาแนวทางร่วมเพื่อพัฒนางานเครือข่ายระหว่างสถาบันอุดมศึกษา และร่วมกันหาข้อสรุปเพื่อดำเนินกิจกรรมในแต่ละมหาวิทยาลัย