นักศึกษาเลขานุการทางการแพทย์ได้เข้าร่วมโครงการเชิงปฏิบัติการด้านกิจการนักศึกษา “พัฒนาผู้นำนักศึกษาสู่การพัฒนาสวนดุสิต 5.0”

โครงการเชิงปฏิบัติการด้านกิจการนักศึกษา “พัฒนาผู้นำนักศึกษาสู่การพัฒนาสวนดุสิต 5.0” ระหว่าง
วันที่ 17-19 พ.ค.2561 ณ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
กิจกรรมช่วงเช้า : ฟังการเสวนาในหัวข้อ “ความภาคภูมิใจในสวนดุสิต” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผดุง พรมมูล เป็นผู้นำการอภิปราย และศิษย์เก่ามาเป็นผู้ร่วมอภิปราย
กิจกรรมช่วงบ่าย : ฟังการบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับคนสวนดุสิต” โดย ดร.ประณม ถาวรเวชและคณะ