ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “เวทีอภิปรายขอความเห็นสาธารณะต่อการให้บริการอนามัยเจริญพันธุ์ เพื่อสุขภาวะของวัยรุ่น” ซึ่งหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ ร่วมกับมูลนิธิแพธทูเฮลท์ ร่วมจัดกิจกรรมโดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษา  เยาวชนได้รับความรู้ เรื่องอนามัยเจริญพันธุ์ การเข้าถึงบริการ การตรวจรักษา เพื่อไปสู่การมีสุขภาวะที่ดี และร่วมแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 09.00-13.00 น. ณ ห้อง 11702 อาคาร 11 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ และนักเรียนจากสถาบันต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้