IMG_7608

กิจกรรมโครงการ “รักอย่างปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
โดยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาเลขานุการทางการแพทย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและกองควบคุมโรคเอดส์ วัณโรคและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร และภาคีเครือข่ายต่าง ๆ ได้จัดกิจกรรมขึ้น และได้รับเกียรติบัตรเพื่อเป็นเกียรติในการสนับสนุนกิจกรรม