ภาพบรรยากาศ การนับคะแนนการเลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์

สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์  พรรค Stronger Together Medical Secretary ชนะผลการเลือกตั้ง
เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 ณ ห้อง 504 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต