ประชาสัมพันธ์ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ณ โรงเรียนสายน้ำผึ้ง

ภาพบรรยากาศนักศึกษาสาขาเลขานุการทางการแพทย์ประชาสัมพันธ์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์

ณ โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี

เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559